Posted by : Jessica123
Thứ Bảy, 6 tháng 8, 2016
Tokbokki vốn là một món ngon, đặc sản quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam, sau đây là cách làm tokbokki đúng chuẩn Hàn Quốc:
Nguyên liệu:
– Bánh gạo: 200gr
– Ớt Gochujang: 1 thìa; ớt bột: 1/2 thìa
– Gia vị: Xì dầu: 1 thìa; Đường: 1 thìa; Nước lọc: 1 thìa; Muối: 1/2 thìa; Mắm: 1/2 thìa
– Tỏi tây, dầu ăn, Vừng rang, trứng cút
– Ớt Gochujang: 1 thìa; ớt bột: 1/2 thìa
– Gia vị: Xì dầu: 1 thìa; Đường: 1 thìa; Nước lọc: 1 thìa; Muối: 1/2 thìa; Mắm: 1/2 thìa
– Tỏi tây, dầu ăn, Vừng rang, trứng cút