Posted by : Jessica123
Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016
Phở chay là một món ngon của người Việt, tuy nhiên không phải ai cũng biết chế biến sao cho thơm ngon, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Cách nấu phở chay ngon ngọt thơm phức cho cả nhà ngày rằm. Phở là một món ăn truyền thống và đặc trưng của người Việt Nam. Bên cạnh những món phở mặn đậm đà hương vị thì chúng ta có thể chế biến món phở chay cho những người ăn chay hay cho cả gia đình dùng vào những ngày rằm hay mùng một âm lịch.
Nguyên liệu nấu phở chay
- 1 củ cà rốt
- 1 củ cải trắng
- 1 bó cải thảo nhỏ
- 100g nấm đông cô
- 2 miếng đậu phụ non
- 10g hạt mùi
- 1 củ hành tím
- 10g muối
- 20g đường
- 80g bột nêm chay
- 500g bánh phở
- Một ít hành lá
- Dầu ăn